Choáng ngợp với mùa hoa Cải trắng ở Mộc Châu

Một trong những điểm đến lí tưởng của những người yêu thích du lịch sinh thái phải kể đến Thị trấn Mộc Châu . Với khí hậu trong lành mát mẻ, những buổi chiều sương, những hồn lau lẻo bến bờ, nằm trên cao nguyên lộng gió đã làm nên một du lịch Mộc Châu vô cùng lãng mạn và nên thơ. Nhưng Mộc Châu còn thu hút quyến rũ lòng du khách với một mùa hoa cải, mùa hoa cải trắng nở rộ khắp cao nguyên này.
 
Du lịch Mộc Châu
 
Tháng 11, hoa cải trắng, hoa cải vàng bắt đầu nở rộ làm sáng hết các nẻo đường của cao nguyên Mộc Châu, khiến nơi đây như một thiên đường hoa quyến rũ dành riêng cho những người yêu thích những cánh đồng hoa bát ngát. Trước một không gian cao nguyên rộng lớn, ngút ngàn. Không còn cái không khí ồn ào náo nhiệt, chỉ còn bạn với hoa, với gió, với mây trời Tây Bắc! Đứng giữa cánh đồng hoa cải trắng, vàng xen kẽ bạn sẽ có những cảm giác thích thú tột độ. Và cảm giác thư thái bình yên. Hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng những phút giây tuyệt diệu giữa cuộc sống đầy bon chen và mệt mỏi. Đến đây bạn như đang lạc vào những cánh đồng hoa bất tận giữa trời Âu ở các tour du lịch Châu Âu mà bạn chưa có dịp đặt chân tới.
 
Đến với du lịch Mộc Châu lặng ngắm từ xa những cánh đồng hoa bạt ngàn nếu trông từ xa nó giống như một tấm vải gấm hoa trải trên thảm thực vật xanh khổng lồ. Cũng như bao loài hoa khác hoa cải cũng nở theo mùa. Hoa cải bắt đầu nở từ giữa tháng 11 đến hết tháng 12 nên bạn đừng bỏ lỡ thời gian này.
 

Hoa cải Mộc Châu sẽ cho bạn hiểu thêm về không gian neo đậu của cái đẹp. Bởi bạn đã quen thuộc với “những mùa hoa cải nở vàng bên bến sông” thì đến với du lịch Mộc Châu bạn sẽ có thêm một mùa hoa cải nở vàng trên cao nguyên lộng gió.