Khám phá Phú Quốc - Hòn đảo Ngọc

Nếu bạn đã hiểu câu nói “Hãy sống nhanh cùng thời đại và sống chậm cho tâm hồn” thì bạn đừng chỉ dừng lại ở việc đọc, xem, nghe nhìn về Phú Quốc mà hãy nhanh thật nhanh đặt chân đến Phú Quốc một lần với Tour Du lịch Phú Quốc của Công ty Du lịch ANZ Travel. Bởi đến với Phú Quốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ mà hòn đảo lớn nhất Việt Nam này hiện đang sở hữu. Với cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có khả năng phục vụ được 2,65 triệu lượt hành khách mỗi năm. vì thế mà Phú Quốc luôn là sự lựa chọn của du khách không chỉ trong nước mà còn rất nhiều, rất nhiều những du khách quốc tế. Phú Quốc được nằm nằm trong danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất mà du khách quốc tế chọn lựa, khi có cơ hội đến với đất nước chúng ta. Tại sao chúng ta lại không?
 
Du lịch Phú Quốc
 
Đến với Phú Quốc là ta đến với Huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang. Với diện tích xấp xỉ 600 km2 , Phú Quốc cùng 21 hòn đảo khác tạo thành. nơi đây với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành hai mùa rõ rệt (mùa khô – từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau và mùa mưa – từ tháng 5 đến tháng 10), nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 28 độ C, du khách sẽ luôn được thưởng thức vẻ đẹp của huyện đảo trong một bầu không khí trong lành dễ chịu.
 
Hơn 2,65 triệu lượt du khách đến nơi đây mỗi năm, chắc hẳn sẽ reo vào lòng du khách sự hấp dẫn khó cưỡng lại đấy. Sở dĩ Phú Quốc níu kéo lòng du khách là bởi vẻ đẹp mê hồn của Hòn đảo Ngọc này: giữ nguyên vẻ hoang sơ, có biển xanh cát trắng, những bờ bãi hoang sơ: Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài ( được một tờ báo của Australia công nhận là bãi hoang sơ đẹp nhất hành tinh), Bãi Tường, mũi Gành Dầu, Dinh cậu. Những con suối trên hòn đảo ngọc này cũng hấp dẫn nhiều du khách đến nơi đây. suối Đá Bàn, suối Tranh( bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, đổ xuống thành ngọn thác ba tầng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bọt nước tung trắng xóa từ dòng thác trên nền cỏ cây đá núi) , suối Đá Ngọn ( với bảy gọn thác hùng vĩ đẹp đến nao lòng), những rạn san hô khoảng 260 loài rất hợp với những du khách yêu thiên nhiên biển và ưa khám phá. Phú Quốc là nơi để du khách khám phá về lịch sử bi hùng của dân tộc với nhà tù Phú Quốc xưa được coi là địa ngục trần gian. Những món ăn, những đặc sản hấp dẫn, hệ thống khách sạn đẹp từ vị trí, đầy đủ tiện nghi, con người nơi đây rất đỗi thân thiện...
 
Phú Quốc sẽ đem đến cho du khách một chuyến đi đáng nhớ trong đời mình, sẽ tiếp thêm động lực làm việc và yêu thương cho du khách với những ngày phía trước. Hãy đến với Phú Quốc và hãy trở lại Phú Quốc khi bạn có thể.
 
Các điểm du lịch hấp dẫn khác: Tour Du lịch Côn Đảo, Du lịch Hạ Long