Khám phá công viên Disneyland Pháp cùng Du lịch ANZ

Công viên Disneyland Paris là một địa điểm du lịch hấp dẫn và được xếp vào hàng ngũ những điểm tham quan đắt nhất tại Châu Âu. Hãy cùng Công ty du lịch ANZ khám phá những điều bất ngờ làm nên sức hút của công viên giải trí này nhé!
 
Công viên Disneyland Paris
 
Giống như hầu hết các công viên Disney khác, Disneyland Paris là nơi hội tụ các khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan giải trí. Công viên này từng có nhiều tên gọi khác nhau như Euro Disneyland, Disneyland Paris, Parc Disneyland. Nhưng đến hiện nay Disneyland Paris vẫn là cái tên được dùng phổ biến nhất. Theo thống kê đây là địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại Pháp với số lượng 12,5 triệu lượt/ năm.
 
Walt Disney Studios Park
Nơi đây được cảnh báo trước là có thể làm cho du khách hoảng sợ. Khách hàng chủ yếu ở đây là thiếu nhi, họ được xem những màn biểu diễn, kiến thức thực tế về việc sản xuất phim với những kỹ xảo tinh vi kết hợp cùng âm thanh, ánh sang…

Trò chơi được mong đợi nhất ở đây là:Moto hành động và ngày tận thế. Studio Park đóng cửa sớm hơn 2 tiếng so với Disneyland do đó mà bạn nên lưu ý ghé thăm chúng trước khi tới Dineyland Park Paris để không bị bỏ lỡ các màn trình diễn hay tại đây.
 
Disneyland Park Paris
Đây thực sự là vùng đất đáng để bạn khám phá, chúng được chia ra 5 khu giải trí với 5 chủ đề riêng biệt. Có vô vàn các trò chơi để bạn lựa chọn điều này thực sự sẽ là khó khăn cho bạn để lựa chọn. Bạn cần lưu ý tới lịch biểu diễn bởi nhiều trò không phải được biểu diễn liên tục hàng ngày.
 
Công viên Disneyland Paris còn được ví như một thiên đường dành cho trẻ thơ với những câu chuyện cổ tích, lâu đài lộng lẫy, mê cung của Alice ở xứ diệu kỳ, hay các bé còn được sống trong không gian đêm đầy sao cùng Peter Pan để tới xứ Neverland, bước vào khu rừng bí hiểm của nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn.
 
Sân Golf Disneyland
Bước vào Golf Disneyland mọi người sẽ xóa bỏ ngay suy nghĩ chỉ trẻ em mới thích chuyện cổ tích. Nơi đây được xây dựng như một thiên đường, một không gian rộng lớn với sân golf 9 lỗ và 18 lỗ. Khuôn viên của nơi đây cũng có những nhà hàng vô cùng sang trọng để phục vụ tối đa nhu cầu ăn uống, vui chơi và giải trí của du khách.
 
Thật không quá nếu nói Disneyland Paris là thiên đường của mọi người nơi mà bất kể là trẻ em hay người lớn đều ấp ủ ước muốn được đặt chân tới khi tham gia tour du lịch Châu Âu hoặc Tour Du lịch Pháp.