Khám phá những chiếc khoá tình yêu trên khắp thế giới

Tất cả các cặp đôi đều mong muốn có một tình yêu bền chặt, vĩnh cữu chính vì thế mà rất nhiều đôi tình nhân đã dành thời gian ghé thăm những cây cầu gắn những ổ khóa tình yêu lên thành cầu với hi vọng mãi mãi bên nhau. Chúng ta hãy cùng ANZ khám phá những địa điểm lãng mạn này nhé!
 
Khám phá những chiếc khoá tình yêu trên khắp thế giới
 
Pont des Arts Bridge
Đây là cây cầu khóa tình yêu nổi tiếng nhất thế giới. Nằm trong thành phố Paris- Pháp bắc qua con sông Seine, cây cầu khóa này là điểm hẹn của hàng ngàn cặp đôi trên khắp thế giới. Theo ước tính trọng lượng khóa trên cầu Pontdes Arts Birdge đã lên tới 93 tấn.
 
Brooklyn Bridge - New York
Brooklyn Bridge là cây cầu xinh xắn nằm ở thành phố New York, Mỹ. Rất nhiều những chiếc khóa tình yêu của các cặp đôi được gắn tren cầu. Nhưng hiện nay để đảm bảo an toàn, nhiều ổ khóa ở đây đang được tháo gỡ.
 
Cầu Ponte Milvio, Rome - Ý
Cây cầu được lấy cảm hứng từ trong cuốn truyện nổi tiếng của nhà văn người Ý- Federico Moccia có tên “I Want You”. Khóa tình yêu đang rất phổ biến tại Ý, nó là nhân chứng cho tình yêu bền chặt của các cặp đôi.
 
Vodootvodny Canal - Nga
Tại thủ đô của xứ sở Bạch Dương, cây cầu khóa tình yêu Vodootvodny Canal cũng được xây dựng dành cho các đôi tình nhân.
 
Hohenzollern Bridge, Cologne - Đức
Hohenzollern là cây cầu bắc qua dòng sông Rhine, từ năm 2009 những chiếc khóa tình yêu cũng bắt đầu được gắn lên cầu. Đây là địa điểm mà các bạn trẻ không thể bỏ qua khi tới Cologne.
 
Malá Strana district - Prague, Séc
Thuộc quận Malá Strana , cây cầu cùng tên gọi dành cho người đi bộ đã trở thành địa điểm lưu giữ những kỷ niệm, ước muốn bền chặt của các đôi tình nhân.
 
Mount Huang - Trung Quốc
Không chỉ các đất nước Châu Âu, Châu Mỹ xa xôi ngay gần chúng ta, con đường lên Núi Huang, Trung Quốc hai bên lan can được gắn rất nhiều ổ khóa tình yêu của các bạn trẻ khắp mọi mien.
 

Ngoài những cây cầu trên tại Hàn Quốc, Serbia, Slovenia… cũng xuất hiện những cây cầu khoá tình yêu. Bạn và một nửa của mình hãy dành thời gian du ngoạn tới những địa danh nổi tiếng thế giới này qua các tour du lịch trăng mật của ANZ nhé!