Du lịch Trung Quốc: Lệ Ba - Trấn Viễn - Tây Giang Miêu Trại

Điểm nổi bật

Huyện Lệ Ba nằm trên cao nguyên Vân Quý khí hậu bốn mùa đẹp như xuân, tỷ lệ rừng che phủ vượt trên 50%, gồm hai khu phong cảnh lớn, một là "Khu bảo tồn thiên nhiên rừng Castơ Mậu Lan", là khu bảo tồn thiên nhiên cấp thế giới. Hai là "Khu thắng cảnh trọng điểm quốc gia Chương Giang", một khu thắng cảnh cấp quốc gia. Ngoài ra, Huyện Lệ Ba còn là nơi tụ cư của các dân tộc thiểu số, với dân số chiếm tới 87%, chủ yếu là dân tộc Bu Y, dân tộc Thủy, Mèo và Dao

Nói dân tộc Miêu chắc mọi người không biết, nhưng nói là H’mông đa phần ai cũng biết. Trong tiếng Anh gọi là Miao, và địa danh du lịch này có tên là Xijiang Miao Village – làng Miêu Tây Giang. Người Miêu di cư sang Việt Nam và đa số sinh sống ở những tỉnh vùng cao Tây Bắc.
Trong làng Miêu ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc là nơi tập trung dân cư người Miêu đông nhất thế giới, tại đây có khoảng 10.000 người và có hơn 1.000 ngôi nhà cổ. Đặc biệt những ngôi nhà và bản sắc nơi này vẫn được lưu truyền và giữ gìn nét văn hóa đặc trưng rất tốt.

Chương trình Du lịch Trung Quốc: Lệ Ba - Trấn Viễn - Tây Giang Miêu Trại

Ngày 01: Hà Nội - Nam Ninh – Công Viên Khủng Long (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

04h00: Đoàn tập trung tại nhà Hát Lớn, Hà Nội.
04h30: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành đi Lạng Sơn, đoàn dừng chân ăn sáng tại thị trấn Mẹt (Chi phí tự túc).
Khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe đưa đoàn đến Nam Ninh đến Công Viên Quý khách ăn Trưa sau đó đoàn thăm quan Công Viên Thế Giới Khủng Long, Thung lũng Công Viên Khủng Long - là một dự án trọng điểm theo tiêu chuẩn 5A của Quốc Gia nơi lưu giữ các hóa thạch khủng long và mô hình chuẩn quốc tế với tỷ lệ 1:1, được nhập khẩu toàn bộ từ Mỹ và là Công Viên Khủng Long đầu tiên và duy nhất của Trung Quốc.
Ngoài thăm quan trực tiếp các sinh vật sống động, Quý khách còn được trải nghiệm thế giới ảo mà như thật, với Đường Đua 3D rất hoành tráng và đặc biệt ở đây có Phim Trường 4D duy nhất tại Quảng Tây và thứ 3 của Trung Quốc, Quý khách sẽ được sống trong thế giới thật của khủng long. Quý khách có thể tham gia các trò chơi giải trí mạo hiểm và khu công viên dưới nước tại Thung Lũng Khủng Long. Ở đây có các trò chơi phục vụ cho nhiều lứa tuổi, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách sự thú vị và ấn tượng.
Đặc biệt quý khách trải nghiệm phám phá cầu kính Chín Tầng Mây - Cây cầu kính dài nhất châu Á với chiều dài 1000 mét ( giai đoạn đầu 680 mét) Cao 120 mét , Rộng 2,5 mét Bắc ngang qua hai quả núi, Có Sức chứa1500 người. – Đến đây quý khách sẽ được thử long dũng cảm của mình đặc biệt hơn nữa quý khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh nên thơ thủy mặc của núi non trùng điệp tại Công viên
Chiều: xe đưa đoàn về Nam Ninh, Quý khách thăm quan cửa hàng Tơ Lụa Nam Ninh.
Đến Nam Ninh ăn tối, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi

Ngày 02: Nam Ninh – Lệ Ba – Tiểu Thất Khổng (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi Lệ Ba - một huyện thuộc Châu tự trị dân tộc Bố Y và dân tộc Miêu Kiềm Nam, tỉnh Quý Châu.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn thăm quan Khu thắng cảnh Quốc Gia Tiểu Thất Khổng ( Xiaoqi Kong ) được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc đánh giá là Di sản thiên nhiên Thế Giới (bao gồm vé xe tham quan 40 NDT/pax, bảo hiểm 10 NDT/pax ). Xiaoqikong có nghĩa là “bảy cánh cổng nhỏ”, là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã đẹp nhất của tỉnh Quý Châu. Khu bảo tồn rộng tới 100.000 km vuông, với rất nhiều chú công xanh đến từ sông Dương Tử, những thác nước, núi đá vôi tự nhiên đẹp đến ngỡ ngàng. Đoàn tiếp tục tham quan Thác nước Hưởng Thủy, từ xa ta đã nghe thấy âm hưởng ì ầm hòa cùng tiếng suối chảy róc rách. Tham quan Cánh đồng hoa Oải Hương, nằm trong thung lũng hoa cách cổng vào khu thắng cảnh Tiểu Thất Khổng 1,500m với diện tích là 170ha. Từ năm 2011, tại đây trồng rất nhiều loại Hoa Oải Hương, Mã Tiên Thảo, Hoa Xôn Xanh…
Tối: Sau khi ăn tối, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Lệ Ba

Ngày 03: Lệ Ba – Khải Lý (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Khải Lý (di chuyển khoảng 3h). Đến Khải Lý đoàn tham quan Bảo tàng dân tộc Khải Lý, bảo tàng lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật như y phục, trang sức, nhạc cụ, đồ thủ công bằng bạc…
Chiều: Đoàn thăm quan cổ trấn Trấn Viễn nằm ở đoạn cuối của sông Vũ Dương, đã có 2000 năm lịch sử và được liệt kê là một trong những thành cổ nổi tiếng của Trung Quốc. Trong thành có 5 cảnh quan nổi tiếng là: Động Thanh Long, Động Trung Nguyên, Động Ngô Vương, Thôn Hòa Bình, Điện Tứ Cung. Trong đó Động Thanh Long được cho là kiến trúc cổ có quy mô lớn nhất, kết cấu tinh xảo nhất và là đại diện cho quần trúc cổ của Quý Châu.
Tối: Sau khi ăn tối, đoàn tự do khám phá cảnh đẹp Trấn Viễn về đêm.

Ngày 04: Trấn Viễn – Phạn Tịnh Sơn – Thạch Thiên (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn xe đưa quý khách đi thăm quan Á Mục Câu - Đệ nhất Quý Châu Câu ( Thời gian thăm quan khoảng 1,5 tiếng) sau đó quý khách ăn trưa, sau bữa trưa quý khách lên đường thăm quan kỳ quan thiên nhiên thế giới Phạn Tịnh Sơn - một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất trung quốc gắn liền với phật giáo - Khu thắng cảnh 5 A nổi tiếng của tỉnh Quý Châu, đây là Khu bảo tồn thiên nhiên cấp quốc gia, được Unetco công nhận di sản thiên nhiên thế giới là một điểm Độc đáo nhất của quý châu có một không hai trên thế giới được thiên nhiên ban tặng ,là một khu tự nhiên, với Nấm thạch, kỳ phong kinh thạch ,hồng van kim đỉnh
Chiều: Quý khách đi tham quan Làng Trường Thọ nhất trung quốc - Thạch Thiên Phật đỉnh Sơn suối nóng. (hành trình khoảng 3 tiếng ), đến nơi quý khách dùng cơm tối sau đó đoàn nhận phòng nghỉ đêm tại khách sạn.
Buổi tối quý khách tự do thư giãn tắm khoáng tại khách sạn.

Ngày 05: Thạch Thiên – Tây Giang Miêu Trại (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng, Sau đó khởi hành đi Tây Giang Miêu Trại
Đến Miêu Trại, Quý khách nhận phòng khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng
Chiều: Đoàn khởi hành đi Tây Giang, tham quan và tìm hiểu Làng Thiên Hộ Miêu Trại - Làng của người dân tộc Miêu lớn nhất Trung Quốc. Nằm trong một thung lũng màu mỡ ở huyện Lôi Sơn, châu tự trị Kiềm Đông Nam, tỉnh Quý Châu, Tây Giang. Nói đến Thiên hộ Miêu trại là phải nói đến ngàn nóc nhà với những căn nhà sàn gỗ đặc trưng đã làm nên danh tiếng Tây Giang. Khác với nhiều phố núi giờ rợp ngói đỏ hay tôn fibro xám, người Mèo ở đây vẫn lợp mái bằng ngói đen như Ngày 0xưa - kiểu ngói âm dương làm thủ công từ ống tre già vẫn còn sót lại ở vài nơi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam.

Ngày 06 : Miêu Trại – Nam Ninh (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành về Nam Ninh (di chuyển khoảng 7h bao gồm thời gian ăn trưa). Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đến Nam Ninh đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách tự do khám phá Phố ẩm thực Trung Sơn hoặc khu phố đi bộ sầm uất của thành phố Nam Ninh. Nghỉ đêm tại khách sạn.
Nghỉ đêm tại Nam Ninh

Ngày 07 : Nam Ninh – Hà Nội (Ăn Sáng/ Trưa)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tự do mua sắm tại Trung tâm thương mại Vạn Đạt hoặc Bách Hóa Đại Lầu Triều Dương. Mua sắm tại cửa hàng tơ lụa.
Trưa: Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan.
Chiều: Xe và HDV đưa quý khách trở về điểm xuất phát, chia tay kết thúc chuyến đi.
Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các điểm tham quan.

Bảng giá & điều kiện tham gia tour đặt tour
Hạng/ KS Giá tour áp dụng cho 01 khách ghép đoàn
Đơn vị tính VND
Giá tour Phụ phí phòng đơn
Giá (VND)/ Khách Liên hệ -

Giá tour đã bao gồm

 • Ngày ăn 3 bữa theo chương trình.(mức ăn 30NDT/ bữa chính): Bữa chính có 8 món + 1 canh + nước ngọt ( * Sắp xếp 1 bữa ăn đặc biệt – Bữa tiệc bàn dài )
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao địa phương (2 người/phòng ): Khách sạn tại Quý Châu không có phòng Triple, quý cty vui lòng sắp xếp phòng cho hợp lý.
 • Xe đưa đón điều hoà theo chương trình (15- 24 khách sắp xếp xe 33, 25- 40 khách khách sắp xếp xe 33 - 55 chỗ )
 • Chi phí thăm quan cửa thứ nhất
 • Chi phí xe tham quan trong chương trình
 • HDV tiếng việt địa phương nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn.
 • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường 300.000 NDT. Quý khách 70 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc
 • Nước uống hàng ngày trên xe ( 1 chai/người/ngày)
 • Quà tặng của công ty

Giá tour không bao gồm

 • Phụ thu phòng đơn
 • Tiền Tip cho HDV và lái xe 5USD/người/ngày ( TQ 3USD - TL 2USD)
 • Chi phí cá nhân khác: điện thoại, giặt là…
 • VAT 
Lưu ý
Ghi Chú:
 • Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí land
 • Trẻ em từ 4-11 tuổi, cao dưới 1,2m ngủ chung giường với người nhà thu 50%, Trẻ cao 1,2 M ngủ chung giường người nhà thu 80%
 • Trẻ em 12 tuổi trở lên thu phí bằng người lớn.
 
Hồ Sơ Làm Visa:
 • Hộ chiếu còn hạn 06 tháng so với ngày kết thúc tour
 • 2 ảnh 4x6 nền trắng (ảnh mới chụp, không đeo kính; để lộ rõ chán, lông mày, tai)
Đặt tour