Du lịch Nhật Bản: Tokyo - Hokkaido - Sobetsucho

Điểm nổi bật

Du lịch Nhật Bản 7 Ngày  6 Đêm: Đây là hành trình đưa du khách đến với đất nước Nhật Bản từ truyền thống tới hiện đại. Với các điểm tham quan như: Thủ đô Tokyo, Hokkaido với những cánh đồng hoa nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Du khách sẽ lạc vào một thế giới toàn hoa là hoa, tham quan miệt vườn trái cây Sobetsucho...

Chương trình Du lịch Nhật Bản: Tokyo - Hokkaido - Sobetsucho
Ngày 1: Hà Nội - Osaka
Xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch ANZ đón quý khách tại điểm hẹn, di chuyển đi sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Narita (Nhật Bản). Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón.
 
Ngày 2: Tham quan Tokyo
Đến sân bay Narita. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn đưa quý khách về trung tâm Tokyo bắt đầu hành trình khám phá đất nước Nhật Bản. Tham quan Tokyo với các địa danh du lịch: Chùa Quan âm Asakusa, Hoàng Cung, chụp ảnh Tháp Tokyo, mua sắm ở khu Ginza. Nghỉ đêm Tokyo.
Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón. Ăn bữa trưa, tối. Khách sạn tại Tokyo.
 
Ngày 3: Tokyo - Hokkaido
Di chuyển từ khách sạn đi sân bay Haneda (Tokyo), bay đi sân bay Shinchitose (Hokkaido) Thăm quan: Bảo tàng dân tộc Ainu, người Ainu là một tộc người thiểu số ở Nhật Bản, người bản xứ ở khu vực Hokkaidō, quần đảo Kuril và phần lớn Sakhalin. Phần lớn những người được xác nhận là người Ainu đều vẫn sống tại các khu vực này, mặc dù vậy số lượng chính xác của những người Ainu còn sống thì không xác định rõ. Điều này là do những vấn đề phân biệt chủng tộc ở Nhật Bản đã dẫn tới việc những người có nguồn gốc Ainu che dấu thân phận của họ và bị nhầm lẫn do hiện có nhiều người Ainu lai với người Nhật Bản. Con số ước lượng còn khoảng 25,000 người, trong khi đó con số không chính thức có thể lên tới 200,000 người. Thăm quan khu bảo tồn gấu Showa Shinzan. Nghỉ đêm Hokkaido.
Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón. Ăn bữa sáng, trưa, tối. Khách sạn tại Hokkaido.

Ngày 4: Khám phá vườn trái cây Sobetsucho
Thăm miệt vườn trái cây Sobetsucho theo mùa (tự thanh toán cho chủ vườn) - Dâu tây (STRAWBERRY) (khoảng cuối tháng 5 đến cuối tháng 6) (phí khoảng 1000JPY/30 phút) - Anh đào (CHERRY) (khoảng đầu tháng 7 đến đầu tháng 8) (phí khoảng 1200JPY/30 phút) - Nho (GRAPE) ) (khoảng giữa tháng 9 đến đầu tháng 10) (phí khoảng 1000JPY/30 phút) - Táo (APPLE) (khoảng giữa tháng 9 đến đầu tháng 11) (phí khoảng 800JPY/30 phút) Thăm quan Sapporo: Công viên Odori, chụp ảnh cột truyền hình và tháp đồng hồ, xem lướt qua từ ô tô tòa nhà hành chính cũ của Hokkaido. Nghỉ đêm tại Hokkaido.
Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón. Ăn bữa sáng, trưa, tối. Khách sạn tại Hokkaido.
 
Ngày 5: Khám phá Otaru
Thăm quan Otaru: Xưởng thủy tinh Kitaichi, nhà trưng bày kèn Orgel Quay lại Sapporo, thăm quan: Nhà máy sản xuất Socola Ishiya, bảo tàng bia Sapporo, mua sắm ở khu chợ điện tử Susukino Nghỉ đêm tại khách sạn ở Otaru.
Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón. Ăn bữa sáng, trưa, tối. Khách sạn tại Otaru.
 
Ngày 6: Otaru - Tokyo
Di chuyển từ khách sạn đi sân bay Shinchitose (Hokkaido), bay về sân bay Haneda (Tokyo) Thăm quan: Khu trưng bày xe hơi Toyota ở khu Odaiba, mua sắm ở khu Narita Aeon. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo.
 
Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón. Ăn bữa sáng, trưa, tối. Khách sạn tại Tokyo.
 
Ngày 7: Tokyo - Hà Nội
Di chuyển từ khách sạn đi sân bay Narita (Tokyo), bay về sân bay Nội Bài (Hà Nội). Xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch ANZ đón quý khách đưa về địa điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.
 
Bao gồm: Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón. Ăn bữa sáng.
 
Bảng giá & điều kiện tham gia tour đặt tour
Hạng/ KS Giá tour áp dụng cho đoàn từ 16 khách trở lên
Đơn vị tính VND
Người lớn Trẻ em Phụ thu
Giá (VND)/ Khách 45.680.000 - -
Giá tour đã bao gồm
 • Vé máy bay Hà Nội - Osaka // Tokyo - Hà Nội
 • Bữa ăn theo chương trình
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc 4 sao
 • Thuế sân bay và phụ phí xăng dầu
 • Visa nhập cảnh Nhật Bản
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt
 • Bảo hiểm du lịch
 • Quà tặng: Mũ và vỏ hộ chiếu của Công ty Du lịch ANZ.
Giá tour không bao gồm
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt là...
 • Phụ phí phòng đơn
 • Tiền Tips cho hướng dẫn viên và lái xe nước ngoài.
Du lịch Hokkaido
Du lịch Hokkaido
 
Du lịch Hokkaido - Nhật Bản
Du lịch Hokkaido - Nhật Bản
Lưu ý
 • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
 • Lịch trình tour có thể thay đổi tùy vào điều kiện thời tiết, giao thông, hàng không... để đảm bảo an toàn cho quý khách
 • Giá tour chỉ có tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Công ty Du lịch ANZ để có giá chính xác nhất.
Đặt tour