Du lịch Nhật Bản: Osaka - Kyoto - Oshino Yamanashi

Điểm nổi bật

Du lịch Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: Quý khách tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản như: Osaka, Kyoto, Oshino Yamanashi, Núi Phú Sĩ, Tokyo.

Chương trình Du lịch Nhật Bản: Osaka - Kyoto - Oshino Yamanashi
Ngày 1: Hà Nội - Osaka
Xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch ANZ đón đoàn tại điểm hẹn di chuyển đi sân bay Nội Bài (Hà Nội), bay đến sân bay Kansai (Osaka), Nhật Bản. Nghỉ đêm trên máy bay.

Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn.
 
Ngày 2: Khám phá Osaka
Đến sân bay Kansai. Xe và hướng dẫn viên địa phương tại Nhật Bản đón đoàn. Thăm quan thành Osaka (chụp ảnh từ bên ngoài), tên gọi nguyên bản là Osakajo, một trong những thành nổi tiếng nhất nước Nhật, và đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản vào cuối thế kỷ 16. Thành Osaka nằm trên khu đất chỉ rộng một km vuông. Nó được xây trên hai bệ đá cao tựa vào hai vách tường đá dựng đứng, bao quanh bởi hai con hào. Kiến trúc lâu đài trung tâm có 5 tầng ở phía ngoài và 8 tầng ở phía trong, và được xây trên một tảng đá cao để bảo vệ người trong thành chống lại những kẻ tấn công dùng kiếm. Nghỉ đêm tại Osaka.
Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn. Ăn trưa, tối. Khách sạn 4 sao tại Osaka.
 
Ngày 3: Khám phá Kyoto
Thăm quan Kyoto: Chùa Thanh Thủy, ngôi chùa thờ Quan Âm nghìn tay. Chùa là một hạng mục của Di sản văn hóa cổ đô Kyoto. Thăm Đền Heian, Xem biểu diễn Kimono Hội quán Nishijin. Chùa Kim Các, trong đó, Kinkaku (Gác Vàng) trong khuôn viên chùa là nổi bật nhất. Ngôi gác có ba tầng soi bóng xuống ao Kyoko-chi (Kính Trì, tức "ao Gương"). Vách gác hai tầng trên đều dát vàng lá, ánh lên rực rỡ nên gác mới có tên là Gác Vàng. Cảnh trí gác, ao, vườn và lối đi có tiếng là hài hòa mỹ thuật. Nghỉ đêm tại Kyoto.
Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn. Ăn sáng, trưa, tối. Khách sạn 4 sao tại Kyoto.
 
Ngày 4: Tham quan Núi Phú Sỹ
Đi tàu cao tốc Shinkansen từ Toyohashi đến Hamamatsu, với tốc độ chạy tàu lên đến 300 km/h, trong một môi trường thường hay bị động đất và bão lớn. Tốc độ thử nghiệm đạt 443 km/h cho loại tàu thường năm 1996 và lến đến Kỷ lục thế giới 581 km/h đối với loại tàu chạy trên đệm từ maglev vào năm 2003. Thăm quan núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất và cũng là biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản. Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn chương và âm nhạc. Tùy vào thời tiết, có thể lên được tầng thứ 5. Nghỉ đêm tại Yakata.
Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn. Ăn sáng, trưa, tối. Khách sạn 4 sao tại Yakata.

Ngày 5: Hakone - Tokyo
Thăm làng Oshino Yamanashi, còn có tên gọi là Những dòng suối của núi Phú Sĩ, với khung cảnh núi Phũ Sĩ ở xa mờ ảo trong hơi khói bốc lên từ những suối nước nóng tự nhiên trong làng. Thăm quan khu Hakone, khu Owakudani, du thuyền thăm quan hồ Ashinoko (10 phút). Nghỉ đêm tại Tokyo.

Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn. Ăn sáng, trưa, tối. Khách sạn 4 sao tại Tokyo.

Ngày 6: Tham quan Tokyo
Thăm quan Tokyo: Chùa quan âm Asakusa, Hoàng Cung, chụp ảnh Tháp Tokyo, mua sắm tại khu phố hàng hiệu Ginza và khu chợ điện tử Akihabara Nghỉ đêm tại Tokyo.
Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn. Ăn sáng, trưa, tối. Khách sạn 4 sao tại Tokyo.
 
Ngày 7: Tokyo - Hà Nội
Di chuyển từ khách sạn đi sân bay Narita (Tokyo), bay về sân bay Nội Bài (Hà Nội). Xe đón Trưởng đoàn của Tour 100 và khách đưa về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Kết thúc. Hẹn gặp quý khách trong chuyến đi tới.
 
Bao gồm: Xe ô tô du lịch máy lạnh đưa đón đoàn. Ăn sáng.
Bảng giá & điều kiện tham gia tour đặt tour
Hạng/ KS Giá tour áp dụng cho đoàn từ 16 khách trở lên
Đơn vị tính VND
Người lớn Trẻ em Phụ thu
Giá (VND)/ Khách 46.680.000 - -
Giá tour đã bao gồm
 • Vé máy bay Hà Nội - Osaka // Tokyo - Hà Nội
 • Bữa ăn theo chương trình
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc 4 sao
 • Thuế sân bay và phụ phí xăng dầu
 • Visa nhập cảnh Nhật Bản
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt
 • Bảo hiểm du lịch
 • Quà tặng: Mũ và vỏ hộ chiếu của Công ty Du lịch ANZ.
Giá tour không bao gồm
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt là...
 • Phụ phí phòng đơn
 • Tiền Tips cho hướng dẫn viên và lái xe nước ngoài.
Du lịch Osaka
Du lịch Osaka
 
Du lịch Núi Phú Sĩ
Du lịch Núi Phú Sĩ
Lưu ý
 • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
 • Lịch trình tour có thể thay đổi tùy vào điều kiện thời tiết, giao thông, hàng không... để đảm bảo an toàn cho quý khách
 • Giá tour chỉ có tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Công ty Du lịch ANZ để có giá chính xác nhất.
Đặt tour