Những cách tốt nhất để khám phá Vịnh Hạ Long

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn để khám phá Vịnh Hạ Long, như tự tổ chức cho mình một chuyến du lịch Hạ Long tự túc, đặt tour du lịch Hạ Long của các Công ty du lịch, đại lý du lịch, Thuê máy bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Tuy nhiên, hầu hết các du khách đến với Hạ Long đều đồng ý rằng cách tốt nhất đế khám phá Hạ Long là đặt cho mình một tour trọn gói trên du thuyền.
 
Động Thiên Cung - Một trong điểm du lịch hấp dẫn tại Vịnh Hạ Long
Động Thiên Cung - Một trong điểm du lịch hấp dẫn tại Vịnh Hạ Long
 
Các tour du lịch Hạ Long ngủ trên vịnh đặc biệt ở chỗ quý khách có thể thỏa mái thư giãn ngắm cảnh Hạ Long, Du thuyền sẽ đưa quý khách đến các điểm tham quan hấp dẫn nhất. Với những hành trình khác nhau quý khách sẽ được khám phá những đảo, hang động hấp dẫn nhất tại Vịnh Hạ Long, được tham quan và trải nghiệm cuộc sống ở một số làng chài trên Vịnh Hạ Long. Ngoài ra, một số đảo quý khách có thể tự do tắm biển trên những bãi tắm hoang sơ, nước biển trong vắt và một hoạt động thú vị quý khách không nên bỏ qua đó là chèo thuyền Kayak...
 
Hiện nay ở Hạ Long đang các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra cho khách hàng rất nhiều hành trình khác nhau, với thời gian khác nhau, các tour có thể kéo dài từ 1 ngày đến 4 ngày. Nếu bạn không có đủ thời gian có thể chọn tour du lịch 1 ngày, nhưng theo kinh nghiệm được nhiều du khách truyền lại thì bạn nên dành ít nhất 1 đêm để ngủ trên du thuyền ngắm vịnh Hạ Long.
 
Tới đây một số sẽ có thắc mắc là tại sao lại chọn tour du lịch Hạ Long ngủ trên vịnh lại là cách tốt nhất để khám phá Vịnh Hạ Long, một điều rất hiển nhiên là Vịnh Hạ Long việc di chuyền bằng đường thủy là hết sức thuận lợi và chi phí thấp nhất, hơn nữa trên du thuyền bạn sẽ ngắm những cảnh đẹp mà không loại hình du lịch nào có thể sánh được, hãy tưởng tưởng bạn đang ở giữa đại dương bao la với vô vàng những cảnh đẹp từ thiên nhiên, bạn có thể chọn một góc nào yên tĩnh để ngắm cảnh hoặc cùng bạn bè tổ chức những bữa tiệc nhỏ trong bầu không khí thoáng mát. Và một điều mấu chốt đó là bạn sẽ được đi trên những chiếc du thuyền được điều hành bởi những nhà cũng cấp dịch vụ chuyên nghiệp, được chính quyền cấp phép về an toàn, và đảm dịch vụ cho bạn.
 
Một chuyến du lịch Hạ Long ngủ đêm trên vịnh luôn là cách tốt nhất để bạn có thế khám Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Có thể nói đây là chuyến đi cho quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không loại hình du lịch có thể đem lại được. Bạn có thể đặt tour du lịch ngủ đêm trên vịnh tại sảnh các khách sạn, thông qua các trang web đặt phòng khách sạn, Công ty du lịch hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng của Du thuyền tại Hạ Long.
 
Tham khảo các thông tin về du lịch Hạ Long tại: Tour Du lich Ha Long.
Du lịch ANZ