Khách sạn Bamboo Sapa

Thông tin khách sạn
Khách Sạn Bamboo Sapa đạt 3 sao, được mệnh danh khách sạn hàng đầu ở Sapa, đặc biệt hơn phong cảnh thung lũng cùng với kế hoạch đưa ra những dịch vụ hoàn hảo sẽ là cho du khách có được những điều thú vị và thật sự khác biệt với những nơi khác.
 
Phòng nghỉ
Tất cả phòng nghỉ đều được bị đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho quý khách mọi sự thoản mái và tiện nghi:
  • Điều hoà nhiệt độ
  • Điện thoại quốc tế với số lẻ vào tận phòng tắm
  • Quầy bar nhỏ cùng với trà và cà phê trong phòng nghỉ
  • Bàn làm việc lớn
  • Máy sấy tóc
  • Truyền hình vệ tinh quốc tế.
 
Nhà Hàng và quầy Bar
Nhà hàng Bamboo sapa là nhà hàng lớn nhất nhìn ra thung lũng Mường Hoa với khả năng đáp ứng 200 người cùng một lúc, chúng tôi rất tự hào có danh sách đầy đủ với trên 200 món ăn truyền thống và phương tây được các đầu bếp giỏi chế biến.

Quầy bar: quầy bar lớn nhất ở Sapa cho phép 400 người có âm nhạc truyền thống, dạ hội từ 5 nhóm người sắc tộc khác nhau ở SaPa. Rất nhiều chàng trai và cô gái trong làng cùng góp vui. Quầy bar có rất nhiều loại bia, rượu nổi tiếng trên thế giới.
 
Dịch vụ Khách sạn Bamboo Sapa
Dịch vụ tiện nghi
Dịch vụ chăm sóc trẻ, trung tâm mua sắm, sòng bạc, quầy bar, phục vụ cà phê tận phòng, nhà hàng, nơi đỗ xe rộng rãi, bể bơi, báo chí, phòng họp có trang thiết bị hiện đại, máy sấy tóc, dịch vụ phòng VIP, dịch vụ giặt là, truyền hình cáp, tennis, trung tâm thẩm mỹ và spa, các cửa hàng...
 
Tong quan Khach san Bamboo Sapa
Tổng quan khách sạn Sapa
 
Phong khach san
Phòng khách sạn Bamboo Sapa

Khách sạn Sapa khác

Khách sạn 3 sao tại Sapa

Đặt phòng